Đặc điểm nổi bật của cỏ nhân tạo - SMARTY GOLF
logo
5 stars - based on 1 reviews

Xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo sân golf rất đa dạng. Mẫu cỏ này có nhiều lĩnh vực ứng dụng, mang mọi người đến gần hơn, không gian thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn. Cỏ tự nhiên tuy đẹp nhưng khó chăm sóc và không bền. Vì vậy, các sân golf thường sử dụng cỏ nhân tạo trên sân để thay thế hoàn hảo cho các mẫu cỏ tự nhiên, không những bền mà còn đẹp. Hãy cùng Smarty golf tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của cỏ nhân tạo, lý do được ưa chuộng và các mẫu sân cỏ nhân tạo phổ biến nhé.

Đặc điểm nổi bật của cỏ nhân tạo - SMARTY GOLF

Đặc điểm nổi bật của cỏ nhân tạo sân golf

Chất liệu

Cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp. Được gọi là cỏ nhân tạo hay cỏ nhân tạo. Ở Việt Nam, các loại cỏ đều được nhập khẩu từ nước ngoài, cỏ làm bằng PE, PP hoặc nylon dệt kim, chất lượng rất tốt và hiệu quả tốt.

Màu sắc

Màu sắc của cỏ nhân tạo rất giống với cỏ tự nhiên, cả hai đều có màu xanh. Đặc biệt, màu này giữ được độ bền trong thời gian dài. Không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, môi trường.

Tính thẩm mỹ cao

Cỏ nhân tạo sân golf được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ cao về độ cao đồng đều, màu sắc đồng nhất. Cỏ không bị héo hoặc dập nát nếu trời mưa lâu ngày. Đặc biệt, cỏ nhân tạo thường có thể giữ được độ tươi mới trong nhiều năm. Không bị phai màu hay phai màu. Giữ cho không gian sáng sủa và ấn tượng.

Áp dụng rộng rãi

Cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi trong các sân golf. Chúng ta không chỉ thấy thiết kế này trên các sân golf mà còn thường thấy ở các công trình công cộng hoặc vườn nhà…

Lý do cỏ nhân tạo sân golf được ưa chuộng

Thi công nhanh chóng

Việc thi công sân cỏ nhân tạo rất đơn giản. Bạn không cần tốn thời gian chăm sóc, xới xáo hay đào xới đất như các loại cỏ tự nhiên. Đây là lý do tại sao nhiều người lựa chọn hơn.

Tiết kiệm nhân công chăm sóc và bảo dưỡng

Cỏ nhân tạo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ quốc tế. Do đó, độ bền tối ưu được đảm bảo. Bạn có thể sử dụng lâu dài mà không cần chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên.

Mang đến không gian sang trọng, chuyên nghiệp

Sự kết hợp giữa cỏ nhân tạo và môi trường làm việc mang lại vẻ thẩm mỹ sang trọng và ấn tượng. Hiện nay, thiết kế văn phòng chủ đạo với màu xanh cỏ đang được ưa chuộng, mang lại cảm giác thoải mái và ấn tượng hơn cho người sử dụng.

Thích hợp cho tất cả các loại người chơi chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp

Cỏ nhân tạo sân golf có độ đàn hồi rất cao. Vì vậy, mỗi người chơi không cần lo lắng về độ an toàn hay ảnh hưởng đến quá trình lăn của trái bóng. Ngay cả những người chơi golf không chuyên cũng cảm thấy thoải mái khi di chuyển trên cỏ nhân tạo sân golf.

Các mẫu cỏ nhân tạo sân golf phổ biến

Sân golf 18 lỗ kiểu mẫu

Sân golf 18 lỗ được thiết kế với diện tích lớn hơn. Chi phí đầu tư của một trung tâm chơi golf chuyên nghiệp cao. Cỏ nhân tạo thiết kế theo mô hình này cần có độ đồng đều và độ chính xác cao. Đảm bảo không ảnh hưởng đến tổng thể sân rộng

Sân golf thu nhỏ

Sân golf mini thường được sử dụng trong các khu vực nhỏ: sân vườn, nhà ở ... Bạn có thể chơi golf trong sự thoải mái và dễ dàng ngay tại nhà của mình. Sân tập golf được thiết kế với diện tích cỏ nhân tạo nhỏ nên không cần yếu tố kỹ thuật và trải thảm rộng rãi.

Màn hình sân golf mô hình

Đây là mô hình sân golf đặc biệt với màn hình 3D ấn tượng. Chỉ cần có không gian trong nhà, kết hợp với màn hình chiếu video sân golf ngoài trời chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian chơi golf lý tưởng.

Mô hình sân golf trên sân thượng

Chơi golf ngoài hiên cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu cho những khu vực có diện tích nhỏ. Bạn có thể tạo một sân golf thu nhỏ để thư giãn, vui chơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Thi công cỏ nhân tạo sân golf ở đâu? - Thi công sân golf cỏ nhân tạo Smarty golf

Smarty golf là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cỏ nhân tạo uy tín chất lượng và chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao cho các mô hình sân golf. 

Các mẫu cỏ đều là cỏ chính hãng, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đặc biệt giá thành cạnh tranh chắc chắn sẽ giúp các bạn chọn được mẫu cỏ đẹp mắt nhất dành cho công trình của mình.