Cung cấp và thi công cỏ sân golf chuyên nghiệp
logo
5 stars - based on 1 reviews

Việc lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân golf không phải là chuyện đơn giản, bởi cỏ sân golf quyết định một phần đến chất lượng tập luyện của các golf thủ, đồng thời cũng là một trong những tiêu chí để các golf thủ đánh giá chất lượng của sân golf. Việc lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân golf là rất quan trọng. Nó quyết định chất lượng sân golf, lượng khách và chi phí đầu tư của bạn.

Cung cấp và thi công cỏ sân golf chuyên nghiệp

Thông số kĩ thuật cơ bản của cỏ nhân tạo cho sân golf

Dươi đây là thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo cho sân golf mà Smartygolf cung cấp:

 • Chiều dài cuộn cỏ: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: PE
 • Cấu trúc: Đơn sợi
 • Mũi khâu: 32/10cm
 • Chiều cao: 14mm
 • Chiều rộng sợi cỏ: 1mm
 • Chiều dày sợi cỏ: 170µm±10µ

Chọn mua cỏ nhân tạo cho sân golf giá rẻ chất lượng ở đâu?

Smartygolf chuyên cung cấp cỏ nhân tạo cho sân golf trên toàn quốc, chất lượng sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hợp tác với những sản phẩm chất lượng tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, cỏ nhân tạo sân golf của Smartygolf sẽ mang đến cho quý khách một sân golf sang trọng, thoải mái khi sử dụng và tăng thêm sự tự tin cho các golf thủ chơi chuyên nghiệp trong trò chơi.

Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo cho sân golf do Smartygolf cung cấp.

 • Thi công sân golf mini cỏ nhân tạo.
 • Thi công sân golf cỏ nhân tạo 18 lỗ.
 • Xây sân golf bằng cỏ nhân tạo trên sân thượng.
 • Thi công màn cỏ nhân tạo sân golf.
 • Cỏ nhân tạo cho sân gôn do Smartygolf cung cấp: Dễ lắp đặt và có độ bền cao nên bạn có thể sử dụng thường xuyên mà không lo hư hỏng. An toàn cho người chơi, người già và trẻ em.

Cỏ dành cho sân golf là cỏ gì?

Cũng có nhiều người không biết cỏ nhân tạo cho sân golf, loại cỏ dùng trong sân golf được chuyên dùng để thi công sân golf, với mục đích tạo cảm giác tốt nhất cho người chơi golf.

Có 2 loại cỏ thường được sử dụng trong sân golf là cỏ nhân tạo thường được sử dụng ở các sân tập và sân mini và cỏ tự nhiên thường được sử dụng ở các sân golf 18 hố (lỗ).

Việc chọn cỏ nhân tạo cho sân golf thường rất quan trọng, nên chọn loại cỏ có rễ uốn lượn sẽ giúp giữ cỏ tốt hơn. Tuy nhiên, chỉ tìm đúng loại cỏ thôi là chưa đủ, bởi sân golf có độ dốc cao và nếu trồng sai cách sẽ có nguy cơ sạt lở cao. Vì vậy, việc lựa chọn một đội thi công chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này là vô cùng cần thiết.

Những loại cỏ cho sân golf thường được áp dụng hiện nay

Các sân golf chuyên nghiệp, chất lượng cao hầu hết sử dụng cỏ tự nhiên. Dưới đây là một số điểm nổi bật hiện tại:

1/ Loại cỏ tự nhiên Bermudagrass

Cỏ Bermuda là một loại cỏ thảm thích nghi tốt với nhiều loại đất. Nếu không được cắt tỉa thường xuyên, rễ cây vết chân chim có thể dài tới 30 cm. Nhờ có bộ rễ khỏe, bám tốt nên chịu giẫm đạp tốt. Chính vì đặc tính này mà loại cỏ Bermuda này được sử dụng trên sân golf.

Cỏ sân golf Bermuda thường được sử dụng trên các khu vực cỏ xanh hoặc fairway của các khóa học. Ngoài ra, cỏ Bermuda là loại cỏ có lá nhỏ, nhẵn giúp bóng không lăn được, nên trồng cao để tạo chướng ngại vật trên sân và cắt ngắn khi sử dụng ở những khu vực bóng lăn.

Ngoài những đặc tính này, cỏ Bermuda có khả năng kháng sâu bệnh và dễ trồng, dễ chăm sóc.

2/ Loại c tự nhiên Bentgrass

Bentgrass là một loại cỏ mọc dày đặc, hoàn hảo cho các sân gôn. Là cây thảo sống lâu năm, mọc sát đất, phân cành nhiều và nhanh. Lá của loại cỏ này dài từ 7 đến 9 cm và rộng 5 mm, có màu xanh tươi và rất nhẵn. Bentgrass phát triển mạnh mẽ, có khả năng chống giẫm đạp mạnh mẽ và có khả năng kháng bệnh và côn trùng gây hại mạnh. Đó là lý do vì sao loại cỏ này được chọn sử dụng trên nhiều sân golf, đặc biệt là những khu vực mà các tay golf di chuyển nhiều.

Đây là một loại cỏ khá dài sống tốt ở vùng nhiệt đới gió mùa. Vì vậy, nhiều sân golf ở Việt Nam sử dụng loại cỏ này. Đặc biệt khi trời tối, cỏ linh chi tỏa hơi mát, tạo không khí trong lành giúp con người thư thái, dễ chịu.

3/ Loại cỏ tự nhiên Perennial Ryegrass

Cỏ sân gôn lúa mạch đen lâu năm rất lý tưởng cho các ứng dụng khí hậu nóng ẩm và mát mẻ như châu Á. Cấu trúc cũng giống như cỏ Bermuda, cũng mọc trên mặt sân và được bao phủ bằng kính.

4/ Loại cỏ tự nhiên Zoysia

Zoysia là loại cỏ rất thích hợp bón ở vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Rễ đi sâu vào lòng đất để tạo thành một bãi cỏ chắc chắn được nối đất tốt. Loại cỏ này rất khỏe mạnh và dễ chăm sóc. Tuy nhiên, các nhà đầu tư ít chọn loại cỏ này để tái ứng dụng vì nó phát triển chậm hơn so với Bentgrass hoặc Bermudagrass.