Cung cấp thiết bị sân golf chính hãng - Smarty golf
logo
5 stars - based on 1 reviews

Sân tập Golf – là 1 mô hình mà tại đó, người chơi có không gian để luyện tập. Sân tập Golf có 2 khu vực chính là: khu vực nhà phát bóng và khu vực sân cỏ mà người chơi phát bóng ra, 2 khu vực này sẽ được xây dựng trong giai đoạn đầu của thi công sân tập Golf. Ngoài ra, 1 hệ thống hữu hình khác cũng vô cùng quan trọng, nó quyết định đến vẻ đẹp “bề nổi” của sân tập Golf và số lượng người chơi đến đây luyện tập đó chính là hệ thống máy móc, thiết bị sân golf.

Cung cấp thiết bị sân golf

Công dụng thiết bị, dụng cụ sân tập Golf?

Ngày nay, golf không còn là môn thể thao xa xỉ, chỉ dành cho giới quý tộc, thượng lưu nữa mà những người có thu nhập khá trở lên đều có thể tham gia vào bộ môn này. Và khi lên sân tập luyện hay thi đấu thì đều đòi hỏi người chơi cần phải trang bị cho mình những thiết bị sân golf cần thiết, tránh trường hợp thiếu thiết bị dùng trong quá trình tập luyện trên. Ngoài ra, thiết bị, dụng cụ tốt sẽ giúp cho sân tập cắt giảm được sức lao động trong việc chăm sóc, bảo dưỡng khuôn viên của sân.

Thiết bị sân golf với nguồn gốc rõ ràng, nhà cung cấp tin cậy sẽ khiến cho các Golfer cảm thấy an tâm hơn trong việc lựa chọn hoặc mua các dụng cụ chơi Golf cá nhân.

Bộ thiết bị sân golf gồm những thiết bị gì?

Gậy đánh golf

Gậy chơi golf là thiết bị sân golf quan trọng nhất m. Bộ gậy chơi golf gồm có 3 loại: gậy gỗ, gậy sắt và gậy gạt. Thông thường, một bộ gậy chơi golf sẽ gồm 14 gậy, cũng là mức gậy tối đa được cho phép trên một sân golf. Khi mới bắt đầu bạn chỉ cần sáu gậy, bao gồm gậy bằng gỗ số 5, gậy bằng sắt số 6 và 8, một gậy đánh bổng và một gậy đánh nhẹ.

Bóng chơi golf

Bóng Golf Làm Bằng Gì? Cấu Tạo Bóng Golf Bên Trong Thế Nào?

Tất nhiên bóng golf cũng là thiết bị sân golf không thể thiếu khi các golfer lên sân tập luyện. Hiện nay có 2 loại bóng golf cơ bản là bóng rỗng và bóng đặc. Bóng golf khác nhau thì sức nén của chúng cũng khác nhau cho ra những pha bóng khác nhau tùy vào sự lựa chọn của người đánh.

Cọc đặt bóng (Tee)

Tee Golf Là Gì? Các Loại Tee Golf Phổ Biến Hiện Nay

Cọc đặt bóng sẽ cho bạn độ cao phù hợp từ gậy bằng gỗ đánh bóng từ điểm xuất phát. Có hai loại cọc là cọc nhựa và cọc gỗ. với những người mới chơi thì bạn nên mang theo cả 2 loại cọc trên để có thể sử dụng chúng trong mọi loại địa hình. Còn những người chơi chuyên nghiệp có thể chỉ mang cọc gỗ theo cũng được.

Trang phục chơi golf

Trang phục chơi golf đúng điệu cho giới quý tộc

Đây là phần vô cùng quan trọng mà các new golfer cần chú ý bởi trang phục trên sân golf sẽ giúp ích không nhỏ đến quá trình tập luyện của bạn. Những bộ quần áo golf chuyên dụng trên sân sẽ cho bạn một tinh thần thoải mái hơn khi di chuyển và vận động, đặc biệt thuận lợi cho những pha phát bóng.

Giày golf sẽ giúp bạn có thể thoải mái hơn khi di chuyển nhiều trên địa hình cỏ, cát trong sân golf và chúng cũng giúp bạn giữ thăng bằng khi phát bóng nữa.

Mũ golf sẽ giúp bạn chống lại cái nắng trên sân và có tầm nhìn tốt hơn khi đánh bóng nữa.

Găng tay golf sẽ giúp bạn cầm gậy được tốt hơn, có những pha phát bóng chuẩn hơn và cả hạn chế những chấn thương không đáng có nữa. Bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi găng tay tốt để tăng phần hoàn thiện hơn cho những pha đánh bóng.

Túi đựng gậy golf

Sửa Túi Gậy Golf Ở Đâu Uy Tín Nhất Tại Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh?

Là thiết bị golf dùng để đựng tất cả các vật dụng như gậy golf, bóng golf, trang phục và những thứ liên quan khác. Một túi golf tốt sẽ cho bạn nhiều tiện lợi trong việc chơi golf cũng như việc di chuyển trên sân golf khi đánh bóng.

Trên đây là những thiết bị sân golf cơ bản cho mọi tay golf từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho các new golfer. Với việc chuẩn bị đầy đủ các thiết bị trên thì chắc chắn buổi luyện tập trên sân của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

 

SMARTY GOLF là nhà phân phối các thiết bị cho sân tập golf, thiết bị cho sân golf 18 hố của các hãng nổi tiếng thế giới như: David tuft, Standard golf, Par aids,  Dura, PGM, Kirby..

Để được tư vấn, lựa chọn và cung cập thiết bị sân golf chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 19, ngõ 10, Tổ dân phố 17, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: Shop House A8-08, KĐT An Bình, Số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/Golfsimulator.vn/