Chuyển giao công nghệ hệ thống golfindoor tại tp Bắc Ninh
logo
5 stars - based on 1 reviews

Foresightsports Gcquad kết hợp phần mềm chuyên dụng phân tích Swingcatalyst

Chuyển giao công nghệ hệ thống golfindoor tại tp Bắc Ninh, chuẩn bị khai trương hệ thống hiện đại nhất miền bắc tại thời điểm này

Hệ thống gồm 3 phòng vip sử dụng cảm biến foresightsports gcquad kết hợp phần mềm chuyên dụng phân tích swingcatalyst với camera lên tới 240fps, 3 phòng vip sử dụng cảm biến impactvision kết hợp thảm địa hình, 3 line tập.

Lợi ích khi chọn thi công phòng golf 3D tại Smarty Golf

Thời gian qua, Smarty Golf đã thi công hàng nghìn phòng golf 3D trên toàn quốc.  Nếu quý khách đang tìm địa chỉ thi công, lắp đặt phòng golf 3D, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ. 

Chọn đồng hành cùng Smarty Golf, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như:

+ Tư vấn chọn lựa các thiết bị phòng golf 3D phù hợp với túi tiền của bạn. Để hoàn thiện một phòng golf 3D cần đến nhiều hạng mục khác nhau. Hầu hết các thiết bị sử dụng cho phòng golf 3D đều là hàng nhập khẩu có chất lượng cực tốt. Do đó, chi phí lắp đặt phòng golf 3D không hề rẻ. Để hoàn thiện một phòng golf 3D cần mức chi phí từ 300 triệu đồng trở lên. Với những gói thi công phòng golf cao cấp, mức giá có thể từ 800 triệu đồng đến 1 tỷ 2. Hoặc giá còn cao hơn thế. Vậy nên, hãy nói cho Smarty Golf biết nhu cầu của bạn và khả năng tài chính, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên thiết thực nhất cho bạn. 

+ Sở hữu các thiết bị phòng golf 3D chính hãng, giá cực tốt: Công ty chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối các thiết bị phòng golf 3D tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm phòng golf 3D do Smarty Golf cung cấp cam kết hàng chính hãng 100%. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chuẩn chất lượng. 

+ Hỗ trợ lắp đặt phòng golf 3D trên toàn quốc: Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào, Smarty Golf cũng sẵn sàng giúp bạn sở hữu phòng golf mơ ước ngay tại nhà. 

+ Đội ngũ nhân viên thi công phòng golf làm việc chuyên nghiệp, cởi mở. Chúng tôi làm việc nhiệt tình, các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc bố trí các thiết bị golf 3D. Từ đó giúp bạn có được phòng golf chuẩn kỹ thuật đến từng chi tiết nhỏ. 

+ Khách hàng được hướng dẫn sử dụng phòng golf 3D, sử dụng các thiết bị phòng golf trong thời gian đầu nhận công trình. Tư vấn 24/24.

+ Hỗ trợ bảo trì thiết bị phòng golf định kỳ. Kiểm tra, sửa chữa các hạng mục phòng golf trong quá trình sử dụng. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 19, ngõ 10, Tổ dân phố 17, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: Shop House A8-08, KĐT An Bình, Số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/Golfsimulator.vn/

Hình ảnh hệ thống golfindoor tại tp Bắc Ninh

 

 

Tags: Smarty Golf, thi công phòng golf 3D, phòng golf 3D tại bắc ninh

Bài viết liên quan