Chiêm ngưỡng phòng tập giả lập tại Giảng Võ - Hà Nội
logo
5 stars - based on 1 reviews

Phòng tập giả lập tại Giảng Võ sử dụng cảm biến FLIGHTSCOPE MEVO PLUS (MEVO+) hiện đại với công nghệ radar tương tự như cảm biến Trackman nổi tiếng nhất hiện nay. Cùng chiêm ngưỡng phòng golf giả lập sang trọng mới được Smarty Golf lắp đặt. 

Vì sao gia chủ chọn cảm biến FLIGHTSCOPE MEVO PLUS (MEVO+)?

Nếu là một người am hiểu về golf 3D, chắc chắn bạn sẽ thích thú với hệ thống phòng golf sử dụng cảm biến FLIGHTSCOPE MEVO PLUS. Có thể nói, đây là dòng sản phẩm tuyệt vời mà Launch Monitor mang đến cho golfer. Với cảm biến này, bạn có thể mang theo để sử dụng khi chơi golf trong nhà hay golf ngoài sân thực tế đều được.

Cảm biến FLIGHTSCOPE MEVO PLUS với hệ thống giám sát 3 chiều

Hệ thống phòng golf 3D tại Giảng Võ

Được công nhận là một trong những cảm biến hiện đại bậc nhất, cảm biến FLIGHTSCOPE MEVO PLUS (MEVO+)mang đến sự khác biệt cho hệ thống phòng golf 3D. Với cảm biến này, golfer có thể trải nghiệm hệ thống giám sát 3 chiều hiện đại. Thông số kết quả của cảm biến lên đến 8 thông số với độ chính xác cực cao. Theo công bố từ nhà sản xuất, những phân tích từ hệ thông cho kết quả chính xác đến 95%.

Cảm biến FLIGHTSCOPE MEVO PLUS (MEVO+) mang đến trải nghiệm độc đáo với công nghệ radar đình đám của thương hiệu Trackman nổi đình nổi đám gần đây. Hiệu ứng doppler của cảm biến cho độ chính xác cực cao.

Độ chính xác cao

So với hệ thống cảm biến thông thường, FlightScope giúp bạn trải nghiệm hệ thống tốc độ cao cực kỳ nhanh nhạy. Khi chơi golf với cảm biến này, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về đường mô phỏng những cú đánh. Từ đó, golfer có thể xây dựng cho mình khả năng quan sát và phân tích đường đi của bóng chính xác nhất. 

Cải thiện cú Swing, nâng cao trình độ chơi golf

Cảm biến sử dụng camera trong để định hướng cho golfer những cú đánh tuyệt vời nhất. Bạn sẽ nhận được kết quả phân tích 16 chỉ số liên quan đến cú đánh của mình. Trong đó có đầy đủ các chỉ số về góc tấn công AOA (ANGLE OF ATTACK)... và nhiều các chỉ số quan trọng khác. Thậm chí, có những chỉ số ngay cả những golfer chuyên nghiệp cũng khó có thể nhận ra. Như vậy, với hệ thống FLIGHTSCOPE MEVO PLUS, bạn hoàn toàn có thể cải thiện trình độ.

Trải nghiệm phòng golf chất lượng

Thiết kế khoảng nhận diện bóng rộng

Cảm biến mang đến khả năng nhận diện bóng rộng đến 50x50cm. Cú phát bóng của bạn có thể được nhận diện ở bất kỳ vị trí nào trong khoảnh này.

MEVO+ KẾT HỢP VỚI 3 PHẦN MỀM GOLF 3D- CHƠI 18 HỐ VÀ CHƠI ONLINE

Ngoài ra, với hệ thống cảm biến FLIGHTSCOPE MEVO PLUS, bạn có thể trải nghiệm trình mô phỏng  golf 3D như TGC-2019E6 Conect, Creative Golf 3D. Với sự hỗ trợ của 3 phần mềm  mô phỏng này, bạn sẽ luyện tập hiệu quả trên sân golf với nhiều thiết kế khác nhau. Đồng thời, bạn sẽ được sở hữu License vĩnh viễn 17 sân tập và 5 sân 18 hố trên phần mềm E6 miễn phí trên thiết bi Ipad và Iphone. 

Ngoài ra, bạn sẽ được nhận quà tặng từ Smarty Golf với 3 phần mềm miễn phí. Đó là những phần mềm được cài đặt sẵn với cực nhiều bài luyện tập tuỳ biến khách nhau.

Phần mềm luyện tập FS hoàn toàn miễn phí

Hệ thống phòng golf 3D với cảm biến FLIGHTSCOPE MEVO PLUS được cung cấp phần mềm luyện tập Driving range, các chế độ luyện tập chip, putting miễn phí do hãng cung cấp 

Phòng golf 3D với thiết bị cao cấp

Hệ thống phòng golf 3D Giảng Võ, Hà Nội bao gồm những gì?

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, phòng golf 3D Giảng Võ, Hà Nội được thiết kế khoa học, ấn tượng với những thiết bị như sau:

  • Cảm biến Mevo Plus - FlightScopec: Nhân viên của chúng tôi lắp đặt, hướng dẫn bạn cách sử dụng cụ thể cho nhu cầu luyện tập, chọn sân golf, cách mời bạn bè thi đấu online, hướng dẫn xem lại các chỉ số của cú đánh...
  • Khung phòng tập ốp da
  • Thảm 3D phòng tập với mô phỏng sân cỏ tự nhiên, mềm mịn. 
  • Máy chiếu + màn chiếu đánh bóng golf hiệu đại 
  • Máy tính + Hệ thống loa theo yêu cầu của khách hàng 
  • Phần mềm E6 Conect miễn phí với 5 sân tập 18 hố trên Iphone và Ipad

Đánh giá từ chủ phòng tập Golf 3D Giảng Võ

Sau khi nghiệm thu công trình phòng tập golf 3D Giảng Võ, gia chủ rất hài lòng. Anh Kiên cho biết: "Đúng là phòng tập đáng tiền và niềm tin đặt đúng chỗ. Bạn bè tôi không ít người đã bỏ ra hàng trăm triệu để lắp đặt phòng golf nhưng do chọn sai đơn vị thi công, phòng golf cứ trục trặc mãi. Trước khi lắp đặt, họ cứ cam kết này nọ. Thế nhưng lúc hoàn thành, đi vào sử dụng chất lượng lại không được như ý. Rút kinh nghiệm từ bạn bè, tôi đã nghiên cứu kỹ về đơn vị thi công".

Theo chia sẻ từ anh Kiên, anh đã nghiên cứu hơn 10 đơn vị thi công phòng golf 3D và quyết định đặt niềm tin vào Smarty Golf. Sau khi đến quán cafe golf 3D của Smarty Golf và trải nghiệm hệ thống phòng golf của công ty, anh đã quyết định đầu tư phòng golf cho riêng mình. 

Bởi vì là một golfer chơi lâu năm, anh Kiên có yêu cầu đặc biệt cao với hệ thống phòng golf 3D của mình. Do đó, anh đã đầu tư phòng golf với cảm biến Mevo Plus - FlightScope nổi tiếng. "Dù giá thành cảm biến Mevo Plus - FlightScope cao hơn hẳn so với các cảm biến khác. Thế nhưng, có trải nghiệm thực tế mới biết nó đáng để đầu tư. Với tôi, đồng tiền bỏ ra phải mang đến trải nghiệm đúng chất. Với cảm biến Mevo Plus - FlightScope, tôi hoàn toàn hài lòng. Cũng rất cảm ơn nhân viên của Smarty golf đã hoàn thiện phòng tập tuyệt vời này cho tôi".

Nếu quý khách hàng cũng muốn sở hữu cho mình 1 phòng golf ấn tượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

SMARTY GOLF

Địa chỉ: Số 19, ngõ 10, Tổ dân phố 17, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: Shop House A8-08, KĐT An Bình, Số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/Golfsimulator.vn/

Một số hình ảnh thi công phòng golf 

 

 

Tags: phòng tập giả lập tại Giảng Võ, thi công phòng golf, phòng golf 3D

Bài viết liên quan