CAM KẾT TRỤ CỘT KINH DOANH LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU SMARTY GOLF
logo
5 stars - based on 1 reviews

Trải qua gần 6 năm trong thị trường Golf Việt, đã thi công hơn 479+ dự án Golf 3D lớn nhỏ tại hơn 28 tỉnh thành, hơn 168 dự án minigolf, phục vụ hơn 5.000 khách hàng, cung cấp 13 gói lắp đặt, đội ngũ kỹ sư 10 năm kinh nghiệm,.. Đó là những con số thay lời minh chứng cho chất lượng thi công phòng golf 3D tại Smartygolf Việt Nam.

CAM KẾT TRỤ CỘT KINH DOANH LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU SMARTY GOLF

Trên thực tế, số lượng người chơi golf tại Việt Nam tăng lên nhanh chóng, kéo theo đó là nhu cầu tập luyện tăng cao. Đặc biệt, ngày càng có nhiều golfer lựa chọn mô hình golf 3D lắp đặt tại nhà, để có không gian riêng tư cho tập luyện. Đồng thời, nhờ các thiết kế cao cấp, mới lạ, phòng Golf 3D tại nhà còn được xem là “biểu tượng mới của giới thượng lưu”.

Sự phát triển của công nghệ và nhanh chóng trở thành xu hướng, khi ngày càng nhiều người chơi tìm đến golf 3D trong nhà. Như một giải pháp để trải nghiệm môn thể thao xanh, mà không cần phải lên sân golf thường xuyên. Nhất là khi golf 3D lại rất thích hợp với việc phòng dịch Covid-19.

Nhu cầu thi công phòng tập golf 3D hiện đang trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Không khó để các golfer tìm kiếm các đơn vị lắp đặt phòng Golf 3D uy tín chất lượng. Trong đó, với những lợi thế khác biệt về chất lượng dịch vụ, Smartygolf Việt Nam là một trong những đơn vị có giải pháp hiệu quả thi công phòng Golf 3D tại nhà được đông đảo golfer lựa chọn

Là thương hiệu con của Tập đoàn Golf quốc gia Việt Nam GolfGroup, Smartygolf Việt Nam nhanh chóng nhận được niềm tin và tạo dựng được thương hiệu riêng trên thị trường về thi công phòng Golf 3D. Minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả, chất lượng thiết kế thi công phòng golf 3D tại nhà của Smartygolf chính là những số liệu thực tế mà đơn vị này đạt được với những con số vô cùng ấn tượng như:

Hoàn thiện 479+ dự án golf 3D lớn nhỏ tại hơn 28 tỉnh thành

Theo số liệu được tiết lộ, tính tới hết tháng 8/2021, Smartygolf Việt Nam đã hoàn thiện việc lắp đặt và bàn giao hơn 479 dự án phòng/chuỗi phòng Golf 3D với các quy mô khác nhau.

Đặc biệt, có rất nhiều dự án lớn trọng điểm tại các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Lâm Đồng, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Phục vụ hơn 5.000 khách hàng

Hơn 5.000 khách hàng lựa chọn chính là con số minh chứng cho chất lượng thi công phòng golf 3D tại Smartygolf Việt Nam. Đây đồng thời cũng là con số mà bất kỳ đơn vị kinh doanh golf nào cũng đều khao khát có được.

Kinh nghiệm gần 6 năm trong thị trường Golf Việt

Thành lập từ cuối năm 2015, tới nay sau gần 6 năm có mặt tại thị trường golf Việt, Smartygolf đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, trở thành lựa chọn hàng đầu về thiết kế thi công phòng golf 3D.

Cung cấp 13 gói lắp đặt từ 50 triệu - 2 tỷ đáp ứng nhu cầu golfer

Không chỉ sở hữu đội ngũ chất lượng, Smartygolf còn nhận được đánh giá cao khi cung cấp tới 12 gói lắp đặt với chi phí dao động từ 50 triệu đến 2 tỷ đồng. Qua đó mang đến sự đa dạng trong lựa chọn cũng như phù hợp với nhu cầu tài chính từ người dùng.

Smartygolf Việt Nam nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Trong suốt trong 6 năm qua, Smartygolf đã hợp tác cùng nhiều đội ngũ kỹ sư, thiết kế tại Hàn Quốc; nhận được lời mời đầu tư – hợp tác từ các đơn vị khu vực; kết hợp thi công 18 dự án lớn tại các khu đô thị, khu tiện ích, nhà hàng cao cấp hay các dự án tiểu cảnh – sân golf mini,… Đó không chỉ là chất lượng, uy tín mà hơn hết đó là kinh nghiệm dày dạn, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Mới đây, khi thi công chuỗi 14 phòng Golf 3D kinh doanh tại Hà Nội tích hợp công nghệ UDR 4.0 - OkOnGolf của Smartygolf, anh Nguyễn Văn Tùng đã chia sẻ: “Smartygolf đa dạng các gói lắp đặt, trong đó có gói Platinum Smartygolf UDR 4.0 Royal được họ nâng cấp từ phiên bản độc quyền OkOnGolf, đúng phần mềm tôi chọn. Vì thi công chuỗi  Golf 3D kinh doanh nên tôi rất quan tâm đến tính chuyên nghiệp và tiến độ công việc. Thật sự tôi rất ấn tượng với quy trình lắp đặt chuẩn 17 bước, 5 giai đoạn chi tiết, rõ ràng cùng đội ngũ kỹ sư cố vấn từ Hàn Quốc rất chuyên nghiệp”.

Đến với dự án chuỗi phòng Golf 3D tại Vũng Tàu, anh Phạm Công Vinh cũng có những chia sẻ về Smartygolf: “Đội ngũ của Smartygolf luôn tư vấn rất nhiệt tình trong từng bước của quá trình lắp đặt từ chọn lựa phần mềm cho tới phong cách thiết kế. Họ cẩn thận trong từng khâu thi công để vừa đảm bảo tiến độ vừa đảm bảo chất lượng. Đối với những golfer mong muốn lắp đặt phòng Golf 3D riêng tại nhà hay lắp đặt cho kinh doanh thì Smartygolf là lựa chọn hàng đầu kể cả về chất lượng hay dịch vụ.”.

Kiến trúc sư - golfer Hải Ninh cũng có cùng ý kiến khi chia sẻ về Smartygolf, qua dự án phòng Golf 3D tại Quảng Ninh: “Các chính sách bảo hành, bảo dưỡng của Smartygolf rất nhiệt tình, mỗi tháng đều được bảo trì định kỳ online. Có vấn đề hay thắc mắc gì tôi gọi bên đấy đều trực máy và giải quyết nhanh gọn. Bạn bè tôi ghé chơi tôi đều thoải mái chia sẻ và luôn giới thiệu về Smartygolf, tin tưởng uy tín của Smartygolf cũng là chứng minh uy tín của mình”.

Mang trong mình sứ mệnh “phụng sự” khách hàng, đưa những xu hướng Golf 3D hiện đại về Việt Nam,… Smartygolf luôn không ngừng nỗ lực mang tới những sản phẩm đẳng cấp hàng đầu, dịch vụ và chất lượng uy tín hàng đầu cho quý khách hàng.

Smartygolf Việt Nam cũng đã thành công khi chinh phục được ông lớn OkOnGolf - thương hiệu Golf 3D hơn 15 năm tại Hàn để độc quyền phân phối các công nghệ Golf 3D tại Việt Nam qua các sự kiện hợp tác lớn. Cụ thể:

- Smartygolf thành công ký kết bản ghi nhớ phân phối độc quyền sản phẩm Ok On Golf – Hàn Quốc tại Việt Nam

- Lễ ký kết chuyển giao công nghệ VSN III giữa OkOnGolf và Smartygolf.

Ngoài ra, trải qua 6 năm phát triển, Smartygolf cũng đã nhận về những dự án tạo nên tên tuổi trong thị trường Golf Việt:

- Smartygolf và VPN Paradise ký hợp tác cung cấp chuỗi phòng golf 3D

- Smartygolf kí kết hợp tác cùng Học viện Golf Kids VN ươm mầm tài năng Golfer nhí

- Vua độ xe và Smartygolf ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Từ đó, Smartygolf được xem là đơn vị có chính sách rất tốt. Ngoài thời gian bảo hành của hãng, khách hàng vẫn được thêm thời gian bảo hành từ chính thương hiệu Smartygolf. Đồng thời, quá trình bảo trì, bảo dưỡng vẫn được Smartygolf theo sát trong suốt quá trình sử dụng.