Các mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D phổ biến hiện nay
logo
5 stars - based on 1 reviews

Theo xu hướng chơi golf tại nhà, nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam đã triển khai mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D để cho thuê hoặc gia tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ. Chỉ với “1 vốn 4 lãi”, đây quả thực là khoản đầu tư có thể giúp nhiều người kiếm hàng tỷ USD.

Các mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D phổ biến hiện nay

Lợi ích của việc kinh doanh phòng tập golf 3D

Golf là một môn thể thao quý tộc, và không phải ai cũng có đủ tài chính và thời gian để trải nghiệm nó. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của công nghệ, niềm đam mê golf của nhiều người đã được thỏa mãn.

Gần đây, khi 3D Golf Studio ra đời, cơ hội chơi golf rộng mở hơn. Nó có thể giúp nhiều người luyện tập tại nhà, tại cơ sở kinh doanh, quán cà phê, khách sạn và thậm chí là tại các trung tâm thương mại mà không cần phải đến sân thật. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Đó là lý do tại sao các mô hình phòng tập golf 3D nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Tại một số quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản… mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D đã rất phổ biến. Đây được xem là loại hình đầu tư hot, mang lại lợi nhuận tương đối cao. Còn ở Việt Nam, việc kinh doanh phòng tập golf 3D còn khá mới mẻ, tuy nhiên nó chắc chắn sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Đón đầu xu hướng tập luyện golf tại nhà, rất nhiều nhà đầu tư hiện nay đã nhanh chóng triển khai việc kinh doanh phòng tập golf 3D để tăng thêm giá trị cho sản phẩm dịch vụ của mình. Đa số người đều đánh giá rằng, mô hình này chỉ cần 1 lần đầu tư duy nhất sẽ có thể tạo giá trị lâu dài và rất đáng để đầu tư.

Bên cạnh đó, việc kinh doanh phòng tập golf 3D còn có thể giúp gia tăng giá trị bất động sản của nhà đầu tư lên rất nhiều lần. Đặc biệt là tại các khách sạn – resort, chung cư, tòa nhà văn phòng, hay văn phòng giao dịch. Theo kết quả khảo sát mới nhất tại Việt Nam, hiện tại đang có rất nhiều khách sạn, chung cư và căn hộ trung tâm đã trang bị hệ thống golf 3D.

Việc lắp đặt nhà sân golf 3D cũng là một trong những khâu quan trọng để các chủ đầu tư chạy theo xu hướng. Những hình ảnh, quảng cáo liên quan đến môn thể thao quý tộc này luôn dễ dàng tiếp cận với những khách hàng đẳng cấp, có tiềm lực kinh tế dồi dào nên thu hút được các nguồn vốn đầu tư vào dự án. Thực tế, hàng loạt dự án căn hộ, khách sạn cao cấp như Vinhomes tại Việt Nam đã áp dụng mô hình này và đạt hiệu quả tốt.

Ngoài ra, phòng tập golf 3D giúp hạn chế tình trạng quá tải của sân golf thực tế và bảo vệ môi trường. Đồng thời, chế độ này cũng tạo điều kiện cho các golfer có thể tập luyện bất cứ lúc nào bất kể thời tiết thay đổi.

Các mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D

Các mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D phổ biến hiện này là cho thuê, xây dựng tại khách sạn, trung tâm thương mại hay quán cafe để thu hút khách hàng.

Phòng tập golf 3D cho thuê theo giờ

Đa số các sân tập golf đều được xây dựng tại khu vực ngoại thành chính vì vậy người chơi nếu muốn tập luyện tại đây bắt buộc phải di chuyển một quãng đường khá xa.

Bên cạnh đó các loại phí dịch vụ trên sân cũng khá đắt đỏ với khá nhiều người. Phòng golf 3D cho thuê theo giờ chính là sự lựa chọn thích hợp nhất của những người đam mê golf nhưng không có thời gian và điều kiện kinh tế để ra sân thực thế.

Theo khảo sát tại các nước phát triển, việc ứng dụng mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D cho thuê ngày càng phát triển. Điển hình nhất là tại Hàn Quốc và Nhật Bản, mô hình này đã thu hút đông đảo người chơi golf ở các quốc gia này.

kinh doanh phòng tập golf 3D tại quán cà phê

Lắp đặt hệ thống sân golf 3D trong quán cà phê sẽ khiến không gian ở đây trở nên thể thao hơn. Vì vậy, nó cũng để lại ấn tượng riêng cho khách hàng.

Đầu tư vào mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D trong quán cà phê là một chiến lược có thể tạo ra giá trị gấp nhiều lần. Trên thực tế, hầu hết người Việt Nam có thói quen uống cà phê vào các buổi sáng, trưa, chiều, tối. Vì vậy sẽ thật tuyệt vời khi mọi người vừa có thể thưởng thức ly cà phê ngon vừa được trải nghiệm chơi golf, vừa tốt cho sức khỏe vừa phục vụ nhu cầu giải trí.

Ở Việt Nam, mô hình quán cà phê golf có vẻ xa lạ, nhưng ở một số nước phương đông như Nhật Bản, Hàn Quốc đã áp dụng rất thành công. Nhiều người ở các nước này kiếm được rất nhiều lợi nhuận.

Phòng tập golf 3D tại khách sạn, trung tâm thương mại

Đầu tư vào mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D cũng là cách giúp các khách sạn, trung tâm thương mại thu hút lượng lớn khách hàng. Đây được coi là một cách thú vị giúp nhà đầu tư bán được nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ hơn so với hình thức kinh doanh truyền thống.

Khách hàng chơi golf tại các khách sạn, trung tâm thương mại tạo nên không khí sôi động và thu hút nhiều sự chú ý, quan tâm của mọi người. Ngoài ra còn là nơi lý tưởng để các doanh nhân giao lưu giải trí và thiết lập các mối quan hệ làm ăn mới.

Vừa rồi là mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D mà bạn có thể tham khảo và đầu tư. Trong mắt nhiều người, thể loại này chắc chắn sẽ trở thành xu hướng và mang lại lợi nhuận tương đối trong thời gian sắp tới.

Bạn đang kinh doanh và muốn thay đổi mô hình của mình, bạn có thể tham khảo gói lắp đặt phòng 3D của Smarty Golf. Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các chủ đầu tư, Smarty Golf cung cấp gói dịch vụ lắp đặt phòng bóng 3D từ 3D đến hơn 1 tỷ với nhiều mức giá khác nhau.

Dựa trên nhu cầu kinh doanh và chi phí đầu tư của khách hàng, Smarty Golf sẽ đưa ra gói lắp đặt phù hợp cho mô hình của bạn. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phòng tập golf 3D, Smarty Golf cung cấp thêm các dịch vụ như phân tích thị trường, truyền thông và lập kế hoạch kinh doanh cho dự án. Nhờ đó hỗ trợ các đối tác và nhà đầu tư phát triển một cách bài bản các mô hình kinh doanh của mình.

Smarty golf – Chuyên gia trong ngành thi công lắp đặt phòng golf 3D

Smarty Golf là đơn vị thi công và lắp đặt các loại gậy golf 3D nằm trong hệ sinh thái Golfgroup. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Smarty Golf hiện là thương hiệu nổi tiếng được nhiều golfer tin tưởng và lựa chọn.

Những lý do nên chọn Smarty Golf:

  • Đơn vị phân tích thị trường và mô hình kinh doanh cho hệ thống chơi gôn 3D do khách hàng cài đặt
  • Bảo hành dài hạn mang đến cho khách hàng sự an tâm
  • Có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp từ Hàn Quốc, tư vấn giám sát sắt trong quá trình thi công
  • 17 quy trình xây dựng và lắp đặt tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt
  • Hỗ trợ truyền thông tiếp thị và đào tạo kỹ năng kinh doanh

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 dự án lớn nhỏ tại Việt Nam, Smarty Golf tin tưởng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.