CÁC KIỂU PHÒNG GOFL 3D HOT TREND NĂM NAY
logo
5 stars - based on 1 reviews

Bắt kịp xu hướng chơi golf tại nhà, không ít nhà đầu tư tại Việt Nam đã triển khai mô hình kinh doanh phòng golf 3D để cho thuê hoặc gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ. Chỉ với “1 vốn 4 lời” đây thực sự là phi vụ đầu tư giúp nhiều người sinh lời bạc tỷ.

CÁC KIỂU PHÒNG GOFL 3D HOT TREND NĂM NAY

Lợi ích của việc kinh doanh phòng tập golf 3D

Golf là môn thể thao quý tộc, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính và thời gian để trải nghiệm. Tuy nhiên, nhờ công nghệ, niềm đam mê golf đã được nhiều người thỏa mãn.

Gần đây, với sự ra đời của 3D Golf Studio, cơ hội chơi gôn đã mở ra nhiều hơn. Nó giúp nhiều người có thể tập luyện tại nhà, công ty, quán cà phê, khách sạn hay thậm chí là trung tâm thương mại mà không cần đến sân thật. Nhất là đối với những bạn trẻ không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Đó là lý do mô hình phòng tập golf 3D nhận được nhiều sự quan tâm nhất

Tại một số quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản… mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D đã trở nên rất phổ biến. Đây được coi là loại hình đầu tư phổ biến, mang lại lợi nhuận tương đối cao. Tại Việt Nam, việc kinh doanh phòng tập golf 3D còn rất mới mẻ nhưng chắc chắn sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Bắt kịp xu hướng tập golf tại nhà, nhiều nhà đầu tư hiện nay đã bung ra kinh doanh phòng tập golf 3D để gia tăng giá trị cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Hầu hết mọi người đều cho rằng mô hình này có thể tạo ra giá trị lâu dài chỉ với một khoản đầu tư và rất đáng để đầu tư.

Ngoài ra, kinh doanh câu lạc bộ golf 3D còn có thể giúp nhà đầu tư gia tăng gấp nhiều lần giá trị bất động sản. Đặc biệt là tại các khách sạn - resort, chung cư, tòa nhà văn phòng hay trụ sở giao dịch. Theo kết quả khảo sát mới nhất tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều khách sạn, chung cư, căn hộ trung tâm được trang bị hệ thống sân golf 3D.

Việc lắp đặt nhà sân golf 3D cũng là một trong những biện pháp quan trọng để các chủ đầu tư bắt kịp xu hướng. Những hình ảnh, quảng cáo liên quan đến môn thể thao quý tộc này luôn dễ dàng tiếp cận với những khách hàng cao cấp, giàu tiềm lực kinh tế, từ đó thu hút dòng tiền đầu tư vào dự án. Thực tế Vinhomes và hàng loạt khu căn hộ, khách sạn cao cấp tại Việt Nam đã áp dụng mô hình này và đạt hiệu quả tốt.

Ngoài ra, phòng tập golf 3D còn giúp hạn chế tình trạng quá tải so với sân golf thực tế, bảo vệ môi trường. Đồng thời, chế độ này cũng tạo điều kiện cho các golf thủ có thể luyện tập bất cứ lúc nào mà không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thời tiết.

Các mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D

Mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D phổ biến hiện nay là cho thuê và xây dựng tại các khách sạn, trung tâm mua sắm hay quán cà phê để thu hút khách hàng.

Phòng tập golf 3D cho thuê theo giờ

Hầu hết các sân golf được xây dựng ở các vùng ngoại ô lớn, vì vậy bạn sẽ phải di chuyển một quãng đường dài nếu muốn luyện tập ở đây.

Ngoài ra, phí dịch vụ trên sân cũng khá đắt đỏ với nhiều người. Cho thuê phòng chơi golf 3D theo giờ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những ai yêu thích chơi golf nhưng không có điều kiện về thời gian cũng như tài chính để đến sân golf thật.

Theo khảo sát tại các nước phát triển, việc áp dụng mô hình kinh doanh cho thuê phòng tập golf 3D ngày càng nhiều. Thông thường ở Hàn Quốc và Nhật Bản, mô hình này thu hút rất nhiều người chơi golf từ các quốc gia đó.

Phòng tập golf 3D tại khách sạn, trung tâm thương mại

Đầu tư kinh doanh mô hình phòng tập golf 3D cũng là cách giúp các khách sạn, trung tâm thương mại thu hút lượng lớn khách hàng. Đây được xem là một cách thú vị giúp các nhà đầu tư bán được nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ hơn so với các hình thức kinh doanh truyền thống.

Khi khách hàng chơi golf trong các khách sạn, trung tâm thương mại sẽ tạo nên không khí sôi động và thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều người. Ngoài ra, đây còn là không gian lý tưởng để các doanh nhân giao lưu, giải trí và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới.